Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

[Cập nhật] Khuyến mãi nhập học 2020 trường A&J e-EduDC English Academy

Yellow Startup Business Presentation (1)

Đôi nét về trường A&J e-EduDC English Academy
※ Trường thành lập năm 2008 tại thành phố cao nguyên xinh đẹp và mát mẻ Baguio, với chủ đầu tư là người Hàn Quốc.
※ Trường hiện tại có rất nhiều học viên từ khắp nơi như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mongolia, Trung Quốc và học viên Việt Nam.
※ Trường cung cấp các khóa học ESL (tiếng Anh giao tiếp) cơ bản và nâng cao, các khóa học luyện thi TOEFL/IELTS/TOEIC và IELTS đảm bảo (không yêu cầu điểm đầu vào).
※ Ngoài ra, trường cũng có thêm khóa học Working Holiday dành cho những bạn đang đi làm. Đây có thể coi là chương trình nổi bậc của trướng A&J dành cho những bạn muốn trải nghiệm và có những kĩ năng làm việc tại nhà hàng nỗi tiếng với 40 giờ thực tập tại thành phố Baguio. Khóa học phù hợp cho những ai có mục tiêu Working Holiday ở Châu Âu.
※ A&J cung cấp phòng ký túc xá từ 1 đến 4 giường/phòng, ngoài ra cũng có thêm khu vực thể thao, và khu vực BBQ cho học viên tổ chức các bữa ăn nho nhỏ với nhau vào cuối tuần hay những dịp đặc biêt.

Chương trình ưu đãi và điều kiện áp dụng

A&J scholarship

A&J Promotion

promo A&J

lịch pick up A&J 584px" />

★Hiện tại A&J đang áp dụng 2 chương trình khuyến mãi là SCHOLARSHIP, PROMOTION cho học viên nhập học trước ngày 31/05/2020 và không giới hạn thời gian đăng kí và áp dụng cho tất cả các khoá học của A&J.
★ Riêng SCHOLARSHIP có thêm điều kiện đi kèm là: Học viên phải viết bài cảm nhận về việc học tập tại A&J Academy 2 tuần 1 lần và thực hiện video interview cuối khoá học cũng như hợp tác quay hình cho các clip quảng cáo việc học tập do A&J Academy thực hiện.
★Số lượng khuyến mãi Scholarship giới hạn cho 5 học viên mỗi tháng.
★ Thời gian áp dụng: Học viên nhập học trước ngày 31/05/2020.

Học viên có thể chọn nhận khuyến mãi Scholarship hoặc Promotion. Đặc biệt khi đăng ký nhập học với DEOW Vietnam, học viên sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác nữa.

ký túc xá của trường


Khoá học IELTS ĐẢM BẢO KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO
<1 584px" />

 * Với khoá học này Học viên không yêu cầu phải có đầu vào. A&J Academy sẽ nhận Học viên từ mất gốc (dưới 4.0) và đào tạo MIỄN PHÍ HỌC PHÍ (Pre-IELTS) chỉ trả chi phí ăn ở KTX phòng 3-4 là $600/4tuần.

* Sau khi đạt được kết quả 4.0 Học viên sẽ chuyển qua tham gia chính thức khoá IELTS đảm bảo (12 tuần: 5.5 ; 20 tuần: 6.0 ; 24 tuần: 6.5) và sẽ tham gia thi chính thức tại Baguio (idp hoặc British council) trước 2 tuần kết thúc khoá học tức là nếu Học viên tham gia khoá IELTS đảm bảo 5.5 trong 12 tuần thì Học viên phải thi vào tuần thứ 10 của khoá học này.

* IELTS đảm bảo: 6 lớp 1:1 ; 1 lớp nhóm bắt buộc với GV Mỹ, 2 lớp nhóm tự chọn buổi tối (1 GV Mỹ + 1 GV Filipino) ; 1 lớp chính tả ; 1 lớp vocabulary.

* Sau khi thi chính thức nếu Học viên không đạt được điểm cam kết A&J sẽ nhận đào tạo lại miễn phí học phí chỉ trả chi phí ăn ở KTX phònng 3-4 là $600/4tuần. Hầu hết tất cả Học viên tham gia khoá IELTS Đảm bảo tại A&J đều đạt được kết quả cam kết. Đó là đều minh chứng cho chất lượng đào tạo khoá học này tại A&J Academy.

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.com.vn
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.