Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Thông tin khuyến mãi

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2019

Tặng vé máy bay khứ hồi du học Philippines

Tặng vé máy bay khứ hồi du học philippines 2019
 
Nội dung Yêu cầu

✈Hỗ trợ VND 7,000,000 khi học tại các thành phố Cebu, Bacolod, Iloilo.

✈Hỗ trợ VND 5,000,000 khi học tại các thành phố Subic, Clark, Baguio.

**Giá vé máy bay đến Manila tầm VND 4,700,000 – 5,000,000
**Giá vé máy bay đến Cebu tầm VND 6,000,000 – 7,000,000

Học từ 12 tuần trở lên.

Đăng ký nhập học trong năm 2019, nhập học bất kỳ lúc nào.

Áp dụng cho tất cả các khóa học tại các trường liên kết.

Các hỗ trợ khác

^98B31CBEA146B960397D25F601FEB3BCD06E6DED3A8FDA77EF^pimgpsh_fullsize_distrTẶNG SIM card và cardload (thẻ nạp điện thoại) cho bất kỳ học sinh nào đăng ký du học cùng DEOW Vietnam. Nhu cầu liên lạc gọi về nhà và sử dụng 3G là không thể thiếu đối với các bạn học sinh, đặc biệt là khi học tại Philippines với chất lượng mạng kết nối internet không mạnh. Hiểu được tâm trạng của các bạn học sinh nên DEOW lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ học SIM card và card load hoàn toàn miễn phí.
chuyen-hang-hoa-di-myĐối với các trường hợp học sinh ở xa không đến văn phòng trực tiếp trao đổi và đăng ký, DEOW hỗ trợ tận nơi qua chuyển phát nhanh hoàn toàn miển phí các giấy tờ, tài liệu, hợp đồng. DEOW đã và đang thành công hỗ trợ nhiều bạn học sinh đăng ký du học Philippines nằm ở các khu vực xa trung tâm cũng như các tỉnh thành khác.
du học philippines - hướng dẫn vé máy bay Cebu PacificHỗ trợ học sinh book vé máy bay với chi phí gốc từ hãng hàng không Cebu Pacific hoặc AirAsia do Deow có liên kết với Đại lý chính thức của 2 hãng này tại Việt Nam. Học sinh hoàn toàn có thể chủ động trong việc đặt vé máy bay cũng như đỏi vé trực tiếp từ đối tác.
du hoc tiếng Anh tại philippines-có tốt khôngHỗ trợ xuyên suốt thời gian học tại Philippines là một điều mà DEOW luôn tự hào về dịch vụ của mình. Nếu trong thời gian học tập học sinh có gặp bất kỳ trợ ngại gì về việc học tập cũng như sinh hoạt, DEOW sẽ chủ động tìm cách cải thiện và hộ trợ để học sinh có thể yên tâm học tập tại trường.
****Xem Danh sách học bổng du học Philippines 2019 tại đây****ây****
Liên hệ trung tâm tư vấn du học Deow Vietnam để biết thêm chi tiết khóa học:
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.