Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Cảm nhận về trường Philinter ở Cebu

Học viên trường Philinter: Kinh nghiệm du học Philippines và cuộc sống ở Cebu

Chia sẻ kinh nghiệm của các bạn học viên Việt Nam đã hoàn tất chương trình học tại Philinter Education Center, thành phố Cebu, Philippines.
philinter_main

Kinh nghiệm du học Philippines

Dưới đây là những dòng cảm nhận của bạn Jessica (Lý Hoàng Khánh Hà) về 8 tuần học tập khóa IELTS Foundation, vui chơi tại cơ sở Philinter. Chúc bạn luôn vui vẻ và học tập thật tốt.

JessicaXin chào, em là Jessica và em học khóa IELTS ở Philinter trong hai tháng. Đây là lần đầu tiên em học tiếng Anh ở nước ngoài và em thật sự thích thú với thời gian mà em học tập nơi đây. Em được học với nhiều giáo viên rất dễ mến, đặc biệt là cô chủ nhiệm của em.
Những tuần đầu, sau giờ học, em và bạn cùng phòng còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, em và bạn học cùng đi chơi đảo, tụi em được lặn với ống thở để ngắm cá, sau đó ăn trưa trên tàu. Ngoài ra, em còn thử lái một chiếc “jeepney”, nó là một trong những phương tiện giao thông rất phổ biết chỉ có ở Philippines. Hơn thế nữa, em được đi chơi, đi mua sắm ở SM Seaside, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất châu Á.

Nói chung, em không chỉ học tiếng Anh khi đến với Philinter, mà em còn khám phá ra những nét tương đồng với văn hóa của con người nơi đây, em có nhiều bạn mới, … Em nghĩ tất cả những điều thú vị trên đã góp phần giúp em trở thành một phiên bản mới, một Jessica tốt hơn tốt hơn ngày hôm qua. Cuối cùng em muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã cùng em tạo nên khoảng thời gian học tập tuyệt vời tại Philinter.

Kinh nghiệm du học Philippines

Bạn Selena (Nguyễn Trần Hiếu Ngân) đến từ Đà Nẵng cũng đã có những chia sẻ bổ ích cho khóa học IELTS Foundation 8 tuần mà bạn vừa tham gia, cũng như cuộc sống ở Philinter.

SelenaKhóa học này mang đến cho em rất nhiều kiến thức về IELTS và giúp em giao tiếp với mọi người tốt hơn. Đây là lần đầu tiên em áp dụng kỹ năng tiếng Anh của mình vào bài thi IELTS, một bài thi rất khó đối với em. Tất nhiên, đó chỉ là cảm nhận ban đầu. Tuy nhiên giáo viên của em rất thân thiện và nhiệt tình khi sửa lỗi sai cho em, đặc biệt là khi em quên phát âm những âm cuối.

Ngoài ra, em muốn kể về những người bạn tại Philinter, họ đã giúp em luyện tập khả năng nói cũng như giúp em giải quyết vấn đề khi em gặp rắc rối. Các bạn còn an ủi mỗi khi em nhớ nhà nữa.

Cuối cùng, em tham gia các hoạt động ngoại khóa như thăm Đền Leah, đi du lịch đảo và chơi đùa tại khu nghỉ dưỡng Blue Water, chuyến đi không chỉ giúp em kết thêm nhiều bạn mới mà còn biết thêm về Cebu và nền văn hóa nơi đây. Em sẽ không thể nào quên được những hương vị của những món ăn địa phương như Pork Lechon hay vị tôm đậm đà của nhà hàng Bucket Shrimps.

Mặc dù em chỉ học tập tại đây chỉ hai tháng, nhưng đó là những trải nghiệm thật sự tươi đẹp và đáng nhớ. Vì thế, em sẽ giới thiệu Philinter đến cho bạn bè và người thân. Em mong rằng sẽ được quay trở lại đây vào năm sau. Cảm ơn Philinter!

Kinh nghiệm du học Philippines

Ngoài những khóa học về IELTS hay ESL thì Philinter còn có khóa học ACE mà bạn Janice (Phạm Thị Kiều Loan) đã tham gia trong 2 tuần. Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn.

Cấu trúc của khóa học ACE tại Philinter hoàn toàn đáp thỏa mãn được yêu cầu của những học viên đang tìm kiếm chương trình học giúp cải thiện khả năng tiếng Anh.

Chương trình học mỗi ngày bao gồm sáu lớp một thầy – một trò, ba lớp nhóm nhỏ, một lớp nhóm lớn giúp người học nâng cao sự tự tin khi giao tiếp.

Các lớp học đều được thiết kế để bổ sung vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, điều chỉnh phát âm và rèn luyện kỹ năng tương tác khi giao tiếp.
janice0724-1

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.