Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Cảm nhận của học viên trường MK

Chia sẻ kinh nghiệm DU HỌC PHILIPPINES 2019

Chia sẻ của các học viên về trường MK trong khóa hè vừa qua

NGUYEN NHAT QUYNH
Tạm dịch: Sau hai tháng học tại trường MK, Iloilo, Philippines. Mình nghĩ mình đã tiến bộ rất nhiều. Đây thật sự là kết quả của quá trình học tập chăm chỉ của mình, các giáo viên của mình thì chu đáo và có trình độ lắm. Đối với mình đến học tập tại Philippines là một cơ hội tuyệt vời, một quyết định đúng đắn, mình có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách chính xác và nhanh chóng. Hai tháng thì không phải là thời gian ngắn để mình nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân, cá nhân mình đã dành thời gian để học tiếng Anh rất nhiều. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để mình tập tính tự lập cho bản thân, nghiêm túc mà nói thì mỗi hành vi mà mình làm, mình phải có trách nhiệm với nó. Mình sẽ không ngần ngại mà nói rằng mình đã học được rất nhiều thứ từ chuyến đi này, không chỉ là ngoại ngữ mà còn là thái độ và cách cư xử với mọi người.

NGUYEN TRAN MINH THU
Tạm dịch: MK là một nơi tuyệt vời để mình học tiếng Anh và kết bạn ở các quốc gia khác. Trong hai tháng học tại MK, mình đã tiến bộ thật nhiều. Đầu tiên, ngữ pháp của mình đã trở nên tốt hơn vo với những ngày đầu tiên mình mới đến. Mình có thể viết bài văn mà không phải mắc các lỗi ngữ pháp nào. Thứ hai là kỹ năng viết tay của mình cũng đã cải thiện. Mình có thể đưa ra ý kiến của riêng mình ở bất kỳ chủ đề gì. Chủ yếu, mình có thể bày tỏ quan điểm của mình và mình có thể lựa chọn sử dụng các từ vựng ở mỗi trường hợp khác nhau. Thứ ba là kỹ năng nghe của mình đã được tận dụng triệt để. Lúc mới bắt đầu, mình chỉ có thể trả lời 20-30 câu hỏi nhưng bây giờ mình chỉ bỏ trống 5 câu hỏi hoặc không quá 10 câu. Mình có thể nghe hiểu được từ người bản xứ Anh. Thứ tư là kỹ năng đọc của mình cũng dần tốt hơn nhưng không nhiều bằng các kỹ năng khác. Nhưng trong quá trình học đọc, mình cũng nhận biết được cách đọc lướt, đọc nhanh, đọc thoáng qua thông tin trong đoạn văn. Cuối cùng là về kỷ năng nói của mình nè!!! Khả năng nói của mình thì thật sự tốt hơn trước nhiều. Ở MK, mình học đước cách biện luận về câu hỏi đưa ra hoặc thảo luận về một phần của bài kiểm tra. Mình luôn biết phần nào nói về vấn đề gì. Mình không chỉ nâng cao được ngoại ngữ mà mình còn có những ký ức khó quên tại MK.

VO DAI QUANG THANG
Tạm dịch: Tại trường MK, mình học về các kỹ năng nói, viết, nghe và đọc. Mình yêu quý các thầy cô tại MK. Họ thật sự rất là tận tâm. Ngay tuần đầu tiên khi mình đến đây, nghe nghe và nói tồi tệ lắm. Phát âm lại càng khủng khiếp. Vì thế mình phải cố gắng học tập để có kỹ năng tiếng Anh thật tốt. Sau 4 tuần học, mình nghĩ kỹ năng tiếng Anh của mình cải thiện hơn 4 tuần trước. Bây giờ, kỹ năng nghe, nói đã tốt hơn bởi vì mình đã giao tiếp với tất cả các thầy cô ở trường. Và có lẽ trong tương lai, mình sẽ nâng cao vốn từ vựng của mình nếu muốn học giỏi tiếng Anh.

TRAN PHUONG ANH
Tạm dịch: Khi mình ở Việt Nam, mình có rất nhiều sự lựa chọn như Manila, Cebu,…nhưng mình yêu thích thành phố Iloilo hơn vì đây là một thành phố an toàn. Và khi mình đến đây, mình có thể hiểu được rằng tại sao họ nói nơi đây an toàn và bạn không phải lo lắng về mọi thứ. Khi đến MK, mình đã ngạc nhiên vì trong trường toàn các bạn học viên người Hàn Quốc, những người đến từ quốc gia mà mình yêu thích. Cơ sở vật chất ở đây khá là sach sẽ vì nơi đây là trường nằm trong top đầu của khu vực. Thứ mà mình yêu thích nhất ở MK là ẩm thực. Mọi người thay đổi thực đơn mỗi ngày thay vì phải để chúng mình ăn những món ăn giống nhau hằng ngày và tất nhiên đó là đồ ăn Hàn Quốc. Sau khi học tại đây, mình đã tăng cân lên gần 7kg vì mình các bữa ăn mình thường ăn hai lần một bữa. Nói về việc học của mình một chút, thầy cô thì đáng yêu lắm, và mình dễ dàng hiểu được những gì mà thầy cô nói, mình cũng tiến bộ lên rất nhiều nữa. Mình xin cảm ơn đến trường MK đã cho mình những trải nghiệm thật tuyệt vời. 

PHAN NGOC LAN KHANH
Tạm dịch: Trong suốt mua hè vừa qua, mình đã học được rất nhiều thứ và có nhiều kỷ niệm đẹp tại trường MK. Mình đã gặp được những gia sư thân thiện và xinh xắn. Họ đã chia sẻ rất nhiều thứ với mình. Cuộc nói chuyện phiếm và những cơn buồn ngủ luôn hiện hữu trong lớp học của chúng tôi. Nhưng tôi vẫn học được nhiều thứ từ họ. Điểm số của mình đã tăng cao, mình luôn muốn gửi lời “cảm ơn” đến họ.

Hơn thế nữa, mình cũng có nhiều kỷ niệm đẹp với tất cả bạn bè, các anh chị quản lý Ms.Yến, Ms.Alice và Ms.Hannah, mọi người rất là dễ thương nhưng đôi lúc thì rất gắt gao. Các bạn của mình rất là hoạt ngôn, học thường tâm sự với mình vào mỗi buổi tối. Tất cả kỹ năng cảu mình đều được cải thiện và mình có thể sống sót mà không cần cha mẹ ở bên. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ của mình bởi vì họ đã cho mình cơ hội tới nơi đây học tập. Thời gian kết thúc cũng đã đến, mình chúc tất cả bạn bè của mình, các anh chị quản lý thành công tốt đẹp, giữ gìn sức khỏe và sẽ không quên mình. Hơn thế nữa, mình hy vọng MK sẽ ngày càng thăng tiến và ngày càng nhiều học sinh hơn nữa. Hẹn gặp lại mọi người và hãy giữ liên lạc với nhau nhé! 
 

Mục tiêu của MK

 
■Chương trình giảng dạy tại trường MK nhằm nâng cao khả năng học tập tương tác có hiệu quả cho học sinh.
■Học sinh sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào với tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
■Dựa trên thang đánh giá 10 cấp độ, học sinh sẽ nâng cao 1 cấp độ sau mỗi tháng học qua bài test mỗi cuối tháng
■Hệ thống đánh giá của trường MK gồm 5 cấp độ từ Level 1 đến 5, mỗi cấp độ được chia thành 2 trình độ nhỏ, A và B. Học sinh sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ và theo dõi điểm danh chặt chẽ.
■Giáo viên hướng dẫn luôn theo sát và sẽ đề xuất trình độ học mới cho học sinh.

Sự khác biệt của MK


Tuyển chọn giáo viên

MK Education rất chu trọng trong việc tìm kiếm các giáo viên giỏi và tâm huyết giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc cung cấp cho học viên một chương trình học chất lượng. Họ nhanh chóng nhận ra những kiến thức và kĩ năng học viên cần củng cố và hỗ trợ để ngày một tiến bộ hơn.
Trường có các kì đào tạo giáo viên song song là các kì thi kiểm tra năng lực giáo viên theo từng nhóm. Từ đó giúp tất cả các giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy. Việc hợp tác với các trường Đại Học, Cao Đẵng các nước giúp trường luôn có sự cam kết chắc chắn và đảm bảo chất lượng giáo viên của trường MK trong suốt 16 năm qua.

Quản lý học sinh các nước

Quản lý học viên các nước luôn có mặt tại văn phòng trường trong giờ làm việc hàng ngày. Học viên có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các quản lý cho bất kỳ vấn đề nào trong học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày. Cuối ngày luôn là các giờ tự học của học viên, các quản lý của trường sẽ điểm danh và giám sát quá trình tự học nhằm giúp đỡ các bạn khi có nhu cầu hỗ trợ thêm.
Việc chuyển đổi sang học tập bằng ngôn ngữ mới và văn hóa mới có thể sẽ khó khăn thời gian đầu, vì thế các quản lý luôn bên cạnh để giúp các bạn thích nghi và giải đáp thắc mắc của các bạn.

Lớp học tương tác cao

Khả năng thể hiện ý tưởng, đặt câu hỏi và tự tin trình bày quan điểm là các kĩ năng rất quan trọng cho các bạn trong xã hội hiện đại.
Với sỉ số lớp nhóm 1:5, các bạn có cơ hội tương tác cao, nhận được nhiều hỗ trợ và thông tin phản hồi trên lớp cũng như bài tập về nhà. Thêm vào đó các lớp học nhóm không chỉ học kiến thức từ giáo viên mà còn từ các bạn học quốc tế.
Các lớp học 1:1 đa đạng tại trường giúp học viên suy nghĩ nghiêm túc hơn về Tiếng Anh và vai trò của mình trong xã hội hiện đại.

 

****Xem tổng học bổng trường MK 2019****rong>

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.