Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Cảm nhận của bạn Trần Thị Ngọc Huyền về trường TALK

TALK là sự lựa chọn đúng đắn của mình

20171221_090739 Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, giữa hàng chục hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau. Thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như là phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Cuộc sống ngày càng hiện đại, bạn không thể sống lạc hậu cho nên bạn cần cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống, tương lai của chính bạn thì tại sao bạn lại không học tiếng Anh, nhưng vấn đề nan giải nhất là bạn nên học tiếng Anh ở đâu? Trung tâm nào? Môi trường ra sao để đạt kết quả như bạn mong đợi?
Nếu bạn có điều kiện khá giả bạn có thể đi Mỹ, đi Úc, đi Singapore.. còn nếu bạn có chút ít điều kiện bạn có thể qua Philippines như mình, cũng có khá nhiều trường ở Philippines và mình cũng đã tìm hiểu nhiều trường trước khi chọn trường TALK Academy và thực tế hơn là 1 số bạn mình cũng từng học tại TALK Academy đã cho mình lời khuyên hữu ích như mình đang review lại vài điều này cho bạn đây. Và điều mà đa số bạn quan tâm là chi phí khá mềm hơn các trường khác nhưng không giảm chất lượng.

Những đặc điểm khiến TALK làm hài lòng tất cả các học viên

20171130_162047Vị trí TALK Academy ở trong một khu dân cư yên tĩnh, bên sườn đồi thành phố Baguio, khí hậu mát mẽ quanh năm. Về cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ giặt ủi, quét dọn, ăn uống, nghĩ ngơi thì bạn yên tâm, rất thoải mái và rất an ninh. Đặt biệt 1 chút xíu là về ăn uống, vì là đa số học viên người Hàn Quốc chiếm đến 60% còn lại là Trung quốc, Nhật, Đài Loan và Việt Nam vì vậy thực đơn ăn uống của trường là món ăn Hàn Quốc, đôi khi có những món hơi khó ăn vì vậy bạn cần mang theo mì gói, chà bông, nước mắm hoặc bánh kẹo… để bạn dùng thêm. Đó cũng không quan trọng lắm phải không bạn, vì mỗi đất nước sẽ có khẩu vị thức ăn khác nhau, biết đâu sau vài tháng học tập và ăn uống ở đây bạn sẽ học được nhiều kỹ năng sống và sẽ dễ dàng thích nghi ở mọi nơi.

Chương trình học ESL và môi trường học tập tại TALK

TALK chia sẻ kinh nghiệm du học Philippin 2Về học tập thì theo mình học tiếng Anh cần nhất là có môi trường để bạn thực hành với tất cả thời gian bạn có, đừng quá tập trung vào ngữ pháp, thực tế trong giao tiếp hàng ngày chúng ta chỉ sử dụng ngữ pháp cơ bản mà không cần đến những cấu trúc văn phạm quá rườm rà, quan trọng nhất vẫn là phát âm và phản xạ. Có 3 khoá học ESL 421, ESL 521 và ESL 611, mình chọc khoá ESL 421 gồm 4 lớp 1:1 (lớp 1 giáo viên và 1 học viên) và 3 lớp nhóm, giáo viên rất tận tâm và nhiệt tình dạy bạn những điều cần thiết nhất trong học tập, vì họ biết bạn có rất ít thời gian ở đây, còn bạn bè thì khỏi nói rồi luôn luôn thân thiện và sẵn lòng giúp bạn nếu bạn cần giúp đỡ.Thực tế, bạn học ở đâu cũng vậy, luôn khó khăn ở giai đoạn đầu vì đây là môi trường hoàn toàn tiếng Anh nên chắc chắn bạn không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên qua 1-2 tuần đầu bạn sẽ dần quen và tai bạn cũng dần dần quen thuộc với tiếng Anh. Để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí cho bạn, thì bạn nên chuẩn bị kha khá vốn từ vựng để giúp bạn dễ dàng hoà nhập cùng môi trường cũng như tiếp thu nhanh hơn trong các bài giảng, nếu bạn ít vốn từ thì họ cũng nói chậm hơi cho bạn hiểu và bạn mất thời gian tìm kiếm trong từ điển. Bài viết này mình không viết chi tiết về cuộc sống sinh hoạt nơi đây, vì đối với mình nó thật sự rất ổn, chủ yếu là học được khá nhiều điều cần thiết, chứ “hem” phải đi hưởng thụ như du lịch. Mình không phải là người bản xứ nên không nhất thiết phải phát âm chuẩn 100% như họ chỉ cần 70-80% bạn cũng thấy thật xứng đáng với thời gian, công sức và chi phí của bạn.

Trần Thị Ngọc Huyền

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.