Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Cảm nhận của bạn Phương Linh về trường ZA English

Chia sẻ kinh nghiệm DU HỌC PHILIPPINES 2018


1523269884
Chất lượng khóa học tại ZA English

review 6Phải nói rằng việc học ở Philippines là một trong những trải nghiệm cực kỳ quý giá với mình – 1 người chưa từng xa Việt Nam lần nào. Mình là một con người thiếu tự tin trước đám đông và ngại giao tiếp tiếng Anh vì sợ sài.

Mình theo học 4 tuần IELTS tại ZA English. Mặc dù trong thời gian ngắn ngủi nhưng kỹ năng speaking của mình đã có một bước tiến rõ rệt nhờ tiếp xúc với các bạn nước ngoài.

Các lớp học 1:1 giúp mình dễ trao đổi với giáo viên về điểm yếu của mình, giáo viên ở ZA rất gần gũi, luôn hỗ trợ học viên hết sức mình.


Giới thiệu về trường ZA English
◆ Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp, nằm cạnh nhiều trung tâm thương mại và nhà hàng.
◆ Trường hiện đang có 2 cơ sở chính: Mabolo và UV. Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với ký túc xá, phòng học, những tiện ích như hồ bơi, phòng gym, v.v…
◆ ZA English tự hào về khóa “Chương trình thực tập quốc tế” – Global Internship của mình. Học viên sau khi hoàn thành khóa học cơ bản sẽ có cơ hội vận dụng khả năng tiếng Anh của mình, thông qua khóa thực tập tại các khách sạn cao caaos của thành phố Cebu và sân bay Mactan.
◆ Dịch vụ dọn vệ sinh và giặt quần áo tiện lợi 2 lần/tuần giúp học viên an tâm về sinh hoạt cá nhân.
◆ Trường thiết kế đa dạng nhều khóa học để học viên có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mục đích nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
– Khóa tiếng anh cơ bản ESL, dành cho học viên mới bắt đầu
– Khóa Semi Intensive, số giờ học 1:1: nhiều nhất
– Các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL đảm bảo chất lượng đầu ra
– Khóa Business English, kết hợp các khóa thực tập giúp học viên trang bị đầy đủ kinh nghiệm.


UV Campus slide3
Nhờ ZA English, không những mình tự tin giao tiếp hơn mà các skills khác cũng lên level rõ rệt. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới thầy cô và bạn bè đã giúp mình có những kỉ niệm đẹp trong suốt 1 tháng học ở ZA English^^!

Phạm Nguyễn Phương Linh

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.