Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines

Lựa chọn khóa học phù hợp không kém phần quan trọng so với việc lựa chọn trường các bạn sẽ theo học. Lựa chọn khóa học có thể đáp ứng nguyện vọng nâng cao kĩ năng bản thân mong muốn chính là chìa khóa thành công của việc du học.
 
ESL-hội thoại tiếng Anh thông dụng Khóa học ESL(tiếng Anh giao tiếp) là khóa học nâng cao đồng đều cả 4 kĩ năng Writing/Speaking/Reading/Listening. Cũng có những trường xây dựng chương trình học đẩy mạnh chính hai kĩ năng Speaking và Writing, do vậy các bạn cần xác định rõ ràng kĩ năng bản thân muốn nâng cao trước khi lựa chọn khóa học.
Luyện thi TOEIC Khóa TOEIC là khóa học không chỉ tập trung rèn luyện hội thoại tiếng Anh cơ bản mà còn cung cấp kĩ năng, chiến thuật cần thiết để có thể đạt được điểm số cao trong kì thi TOEIC. Gần đây có không ít trường đưa vào giờ học đối sách dành cho phần Speaking- Reading song song với phần Listening-Reading.
Luyện thi TOEFL Khóa TOEFL là khóa học nâng cao điểm số kì thi TOEFL. Điểm số trong kì thi TOEFL là điều kiện cần thiết khi dự thi vào các trường đại học, cao học tại nước ngoài, do vậy gần đây không chỉ sinh viên đại học mà số học sinh cấp 3 tham gia kì thi cũng tăng lên đáng kể.
Luyện thi IELTS Khóa IELTS là khóa học dành cho đối tượng học viên muốn nâng cao điểm số trong kì thi IELST. Điểm số kì thi IELST là điều kiện yêu cầu trong các trường hợp học lên các trường ở nước ngoài, di chuyển chỗ ở hoặc chuyển việc. Đây là khóa học có khuynh hướng tập trung những bạn có mục tiêu, định hướng rõ ràng.
Khóa đảm bảo điểm số Đây là khóa học trong vòng 12 tuần đảm bảo dành được điểm số nhất định trong các kì thi TOEIC/TOFEL/IELTS chính thức. Đối với những trường hợp không đạt được điểm số đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học 12 tuần sẽ được miễn toàn bộ học phí từ tuần học thứ 13. ※Lưu ý: Điếm số đảm bảo sẽ khác nhau tùy theo năng lực tiếng Anh khi nhập học của từng bạn.
Tiếng Anh thương mại Đây là khóa học rèn luyện kĩ năng cần thiết trong các tình huống thương mại thực tế như: thuyết trình, trao đổi mail, soạn sơ yếu lí lịch, phương pháp tiến hành hội họp…để có thể trở thành nguồn nhân lực có thể hoạt động tích cực trong xã hội đang trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.