Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Về tiền tệ Philippines

■Thông tin cơ bản  ■Về tiền tệ ệ [/Về thời gian và khí hậu gian vNgày lễ trong năm ">Ngày lễ trong năm


Các loại tiền tệ

640_2015_07_14_20_28_47 Đơn vị tiền tệ của Philippines là đồng Peso. Ngoài ra còn có tiền bổ sung là đồng centavo. 1Peso = 100 centavo.Các mệnh giá tiền giấy strong>… 1000, 500, 200, 100, 50, 20, 10, 5 (đồng Peso)
Các mệnh giá tiền xu…10, 5, 1 (đồng Peso); 50, 25, 10, 5, 1 (đồng centavo)

Các hình thức thanh toán trong nước

Tại những nhà hàng hay trung tâm thương mại lớn ở Philippines, ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ Credit Card. Tuy nhiên, hầu như không có nơi nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ Séc Du lịch Traveler’s cheque, do vậy ngay từ khi xuống sân bay, tốt hơn hết bạn hãy mang theo những thứ có thể sử dụng ở ATM như tiền mặt, thẻ Credit Card.

Tiền tip

Thông thường không cần đến tiền tip, tuy nhiên bạn có thể bị hỏi ở những tiệm massage hoặc bến xe bus.

Dịch vụ đổi tiền

bank-of-commerce Có thể đổi tiền tại sân bay hoặc những trung tâm mua sắm trong thành phố. So với những điểm đổi tiền trong thành phố, đổi tiền ở sân bay thường có tỷ giá kém hơn, tuy nhiên không ít trường hợp khách du lịch đã phàn nàn về việc đổi tiền trong thành phố và bị ép giá hoặc bị trả thiếu tiền. Do đó, cần lưu ý lựa chọn những nơi đổi tiền uy tín.
Trường hợp với du học sinh, trong buổi gặp mặt đầu tiên, học sinh có thể được dẫn đến nơi đổi tiền có tỷ giá cao ở gần trường, đây chính là những nơi uy tín mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.